CÙNG TÌM HIỂU MỘT CHÚT VỀ YOURKAMP NHÉ

Trải nghiệm của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi

Tận Hưởng Thiên Nhiên Hùng Vĩ

 Việt Nam, đất nước chúng ta, có đủ kì quan thiên nhiên hùng vĩ, tráng lệ. Vì vậy, không cách nào phù hợp để tận hưởng món quà trên hơn việc tự mình cắm trại giữa thiên nhiên rộng lớn.

Đọc thêm

Chất Lượng Là Tôn Chỉ

YourKamp mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao đến với khách hàng, để những trải nghiệm giữa thiên nhiên trở nên dễ dàng và trọn vẹn nhất.

Đọc thêm

gioi-thieu-yourkamp

YOURKAMP - YOUR ADVENTURE

Vì "Cuộc Đời Là Những Chuyến Đi"

Với triết lý "Sống là trải nghiệm. Sống là tận hưởng", YourKamp được ra đời cùng sứ mệnh giúp những lữ khách với tình yêu bất tận dành cho thiên nhiên có cơ hội được sống, được hòa mình vào khoảng không gian rộng lớn và kì vĩ ấy.

Du lịch ngày nay đã trở thành một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu của con người. Tuy nhiên, có những thứ, ta phải tự mình dấn thân, tự mình tìm kiếm để thấy được rằng thế giới ta đang sống đẹp biết chừng nào.

Đây cũng chính là giá trị cốt lõi để ý tưởng về YourKamp được nhen nhóm, được hình thành và cuối cùng là được hiện thực hóa dể có thể chạm đến hàng triệu khách hàng. 


 

YOURKAMP - YOUR ADVENTURE

Tại Sao Khách Hàng Lựa Chọn YourKamp?

"Bởi Khách Hàng - Của Khách Hàng - Vì Khách Hàng" chính là nguồn gốc cho nguyên tố Your trong cái tên YourKamp. Sứ mệnh của chúng tôi sẽ không thể hoàn thành nếu trải nghiệm của các bạn không được trọn vẹn.

Để làm được điều này, YourKamp đã trải qua quy trình lựa chọn các dòng sản phẩm chất lượng cao, phù hợp và tới từ những nhà sản xuất uy tín nhất. Mọi sản phẩm trước khi đến tay người dùng đều được đích thân đội ngũ của YourKamp trải nghiệm thực tế để có những phân tích chính xác nhất.

YourKamp hiện tại đồng thời là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng của Naturehike và Fire Maple tại Việt Nam. Với cam kết không ngừng cố gắng để mang đến những sản phẩm chất lượng cho người Việt.


 

glamping-naturehike

YOURKAMP - YOUR ADVENTURE

Đội Ngũ Của YourKamp

"Tài sản quý giá nhất của một doanh nghiệp chính là con người." - Matsushita Konosuke

MARKETING EXECUTIVE

Đoàn Anh Kiệt

FOUNDER

Đào Trung Kiên

CO-FOUNDER

Hoàng Văn Thành

MARKETING EXECUTIVE

Nguyễn Thị Minh Huyền

YOURKAMP - YOUR ADVENTURE

Trải Nghiệm Mua Sắm Bất Tận

TÌM KIẾM SẢN PHẨM BẠN YÊU THÍCH

Một phong cách sống mới

leu-cam-trai-naturehike-cloud-up

YOURKAMP - YOUR ADVENTURE

Khách Hàng Của YourKamp Nói Gì?

Nếu bạn còn đang băn khoăn khi mua sắm tại YourKamp, hãy để nhận xét của những khách hàng đi trước trợ giúp bạn!