Naturehike

Hiển thị 1–12 của 58 kết quả

Blue
Canyon Red
Forest Green
Stone Gray

Đệm Bơm Hơi Đôi Naturehike NH19QD010

1.790.000 

Naturehike – Thương Hiệu Đồ Cắm Trại Quốc Dân

Với sứ mệnh trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng về các dòng sản phẩm cắm trại, dã ngoại như lều cắm trại, túi ngủ, bàn ghế dã ngoại,.. Naturehike đã được thành lập vào năm 2010 và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất trên khắp thế giới trong lĩnh vực Outdoor, không hề thua kém các thương hiệu lâu đời như Rei Co-op, Big Agnes, NEMO,…

Điều khiến Naturehike thật sự khác biệt và chiếm được sự yêu mến và lòng tin của khách hàng chính là chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo ở điều kiện tốt nhất, phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng, thiết kế hiện đại nhưng vẫn có một mức giá phù hợp, dễ tiếp cận với người tiêu dùng. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những sản phẩm cắm trại chất lượng cao cấp với một mức giá rẻ – điều khó có thể tìm thấy ở những thương hiệu đắt tiền hơn.

Công nghệ nổi bật và là cốt lõi trong sự phát triển của Naturehike chính là Ultralight, công nghệ giúp tối ưu hóa trọng lượng của tất cả sản phẩm của Naturehike với mục đích hạn chế tối đa tải trọng khi bạn phải mang vác, vận chuyển trong mỗi chuyến đi. Đây cũng là lý do mà Naturehike được lựa chọn cho nhiều nhu cầu khác nhau từ trekking, hiking đến camping.

Đọc thêm: Tìm hiểu về thương hiệu Naturehike