Chế độ bảo hành. đổi trả, được áp dụng cho các sản phẩm có chính sách bảo hành, đổi trả đi kèm tại YourKamp. Thông tin mua hàng của quý khách sẽ được lưu trên hệ thống của YourKamp thông qua số điện thoại cung cấp khi mua hàng và mã đơn hàng (nếu có).

Chính Sách Đổi Trả

YourKamp chấp nhận đổi – trả đối với sản phẩm đáp ứng đủ những điều kiện sau đây:

  1.  Thời gian đổi – trả sản phẩm trong vòng 7 – 14 ngày tính từ thời điểm mua hàng (tùy theo từng sản phẩm)
  2. Tình trạng sản phẩm: chưa qua sử dụng, không bám bẩn, không ám mùi, không biến dạng, còn nguyên tem, mác, hộp, túi, tình trạng nguyên vẹn như trước khi mua
  3. Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, sản phẩm không đúng với đơn đặt hàng. YourKamp không chấp nhận đổi – trả đối với các trường hợp đặt nhầm sản phẩm, thay đổi màu sắc, phiên bản của sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tiến hành đặt hàng
  4. Quý khách vui lòng quay video mở hàng để sử dụng đối chiếu thông tin, tình trạng của sản phẩm khi cần đổi – trả
  5. Quý khách hàng vui lòng tự thanh toán các chi phí vận chuyển phát sinh trong quá trình đổi trả sản phẩm

Chính Sách Bảo Hành

Chính sách bảo hành với thời gian bảo hành phụ thuộc vào từng loại sản phẩm.

Khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm tại YourKamp, bạn cần:

  • Liên hệ YourKamp thông qua các kệnh online: Facebook, Instagram,… hoặc số Hotline để cung cấp tình trạng sản phẩm, mã đơn hàng, số điện thoại liên hệ để nhân viên có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.
  • Đối với các trường hợp gửi bảo hành (sản phẩm đủ điều kiện bảo hàng) có phát sinh chi phí vận chuyển, phần phí phát sinh do mỗi bên tự thanh toán.

Lưu ý: thời gian bảo hành của của sản phẩm tùy thuộc vào tinh trạng và loại sản phẩm (thông thường sẽ mất từ 10 – 20 ngày).